துப்பறியும் சாம்பு - முதல் செக் வருகிறது
துப்பறியும் சாம்பு - முதல் செக் வருகிறது . Thuppariyum Saambu- Mudhal Chek varugiradhu
புத்திர சோகம், எழுதியவர் செகாஃப்
Original Story by Anton Chekov Titled ' Misery'
Translated by Shankar Duraiswamy
அப்பாவின் சைக்கிள், எழுதியவர் ஆரணி யுவராஜ்
Appavin Cycle by Aarani Yuvaraj
கழுவில் தொங்கிய கணங்கள் எழுதியவர் அஜித் கௌர்
Kazhuvil Thongiya Kanangal by Ajit Kaur.
Tamil Translation of Punjabi story.
உள்ளூர் ஹீரோ எழுதியவர் வல்லிக்கண்ணன்
Ulloor Hero by Vallikannan
சுமாரான கணவன் எழுதியவர் கார்த்திகேசு
Sumarana Kanavan by Karthikesu.
அக்கா ஆடிய பல்லாங்குழி, எழுதியவர் ஆரணி யுவராஜ்
Akka aadiya pallanguzhi by Aarani Yuvaraj
வெள்ளை பொய் எழுதியவர் கீதா பென்னெட்
Vellai Poi by Geetha Bennett